Cầu thủ xuất sắc nhất trong đội cuối cùng của FIFA

FIFA Ultimate team là một chế độ chơi độc đáo đã được đưa vào các trò chơi Bóng đá nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Chế độ chơi này có thể khá khó khăn nếu bạn không có những cầu thủ và đội hình lý tưởng cho đội hình của mình. Trải nghiệm của tôi với chế độ chơi thú vị và giải trí này rất căng thẳng và khó khăn.

Lần đầu tiên tôi chơi chế độ chơi này vào năm 2009, tôi đã bắt đầu với những người chơi rất “hạng thấp” hoặc những người chơi đồng hạng và rất chậm chạp trong việc tiến lên. Mục tiêu của tôi dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất trong đội cuối cùng của FIFA đã thành bundesliga bxh công mãi mãi!
Ý tôi là, hãy đối mặt với việc chơi với những người chơi cấp thấp không vui bằng chơi với những người chơi FIFA Ultimate Team tốt nhất có thể.

Dưới đây là một số mẹo để tăng cơ hội giành chiến thắng, thành công và thêm vào đội hình của bạn những cầu thủ FIFA Ultimate Team tốt nhất:

Đảm bảo hóa học tổng thể không dưới 80 phần trăm để duy trì sự ổn định cao cho các cầu thủ. Hãy nhớ rằng hóa học càng thấp thì các cầu thủ có thể chơi theo một đội hình và lối chơi nhất định.

Một cách để tăng tính hóa học là để đội hình ưa thích của huấn luyện viên giống với đội hình bạn chỉ định cho đội của mình.

Thêm những người chơi có cùng quốc tịch hoặc những người chơi trong cùng một đội thực sự để thể hiện sự ăn ý của bạn.

Gửi những người chơi không mong muốn mà bạn có hoặc thậm chí không biết bạn đã đến thẳng đống giao dịch nhưng hãy biết thời điểm thích hợp để bán những người chơi đó. Theo thời gian, tôi có nghĩa là số lượng người có khả năng trực tuyến vào những thời điểm nhất định. (Bạn có thể thấy lượng người trực tuyến trên màn hình chính ở góc trên cùng bên trái, nó sẽ cho biết lượng người chơi hiện có trong các trận đấu trực tuyến.)

Mua những cầu thủ giá rẻ mà bạn thực sự biết rằng bạn có thể bán với giá cao hơn và sẽ ít bị mất tiền hơn.

Thời gian là rất quan trọng; để đạt được doanh số bán hàng lớn với những người chơi, bạn không cần phải đảm bảo giá không quá cao hoặc quá thấp.

Nhiều khi người ta tìm kiếm những cầu thủ có giá “mua ngay” và sẵn sàng chi một số tiền cao để có cầu thủ ngay bây giờ.

Khi mua các cầu thủ FIFA Ultimate Team tốt nhất, hãy chuyển đến các trang cuối cùng trên công cụ tìm kiếm vì có nhiều cầu thủ có giá mua ngay và bạn sẽ ít cạnh tranh hơn vì nhiều người đang nhắm mục tiêu đến các cầu thủ trong danh sách đầu tiên trên công cụ tìm kiếm.

Hãy nhớ mục tiêu là có được những người chơi FIFA Ultimate Team tốt nhất có thể, nhưng cũng phải có phản ứng hóa học tốt nhất có thể. Nếu bạn thêm nhiều cầu thủ được xếp hạng cao nhất và phản ứng hóa học yếu và đối thủ có thể không có xếp hạng tổng thể tốt hơn của bạn nhưng đội của họ có phản ứng hóa học đồng đội tốt hơn thì của bạn bất chấp khả năng FIFA của bạn, họ sẽ có ưu thế hơn.